Ngày nay việc phát triển công nghệ thông tin nhanh chóng, khiến theo đó mà nhu cầu mua hàng, bán hàng online tăng nhanh chóng mặt. điểm qua một số yếu tốt khiến cho internet phát triển điển hình như, ở năm 2017 tỷ lệ mua hàng online ở Việt nam đạt mức ở 6 tỷ USD và năm 2018 là 8 tỷ USD, Năm 2020 đạt mức 10 tỷ USC, với dự đoán đến năm 2022 và 2023 có thể đạt mức trên 16 tỷ USD giao dịch hàng hóa thông qua mạng internet

Như vậy, qua con số trên thì ở góc nhìn cá nhân theo tôi đánh giá thì việc nếu 1 cá nhân đang kinh doanh trong các lĩnh vực thì nên có 1 website cá nhân cho mình, website đó có thể thiên về các nội dung như:

  • Chia sẻ thông tin sản phẩm một các chính xác
  • Chia sẻ về trang sản phẩm mình bán mà ai cũng có thể xem được
  • Chia sẻ kinh nghiệm trong sự nghiệp công việc đó của mình
  • Website còn biết đến là công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt và chi phí thấp

Còn nếu bàn về lợi ích của việc sở hữu website thì rất rộng, quan trọng là bạn cần phải xác định được cho mình các yếu tố chính như, Mục đích xây dựng website là gì, bạn dành thời gian cho website bao nhiêu thời gian một ngày, và bạn kỳ vọng điều gì ở website mang lại và vô vàn câu hỏi được đặt ra mà bạn cần phải trả lời. Tôi không phải là chuyên gia về nền tảng phát triển 1 trang web thế nào, nhưng để tư vấn được tầm nhìn tổng quan ở góc độ tổng thể thì bạn có thể đừng ngại mà liên hệ cho tôi, tôi sẻ tư vấn cụ thể và cho bạn một hướng đi cho ngành bạn đang làm.

Hãy theo dõi trang này, tôi sẻ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm của mình lên đây cho các độc giả cùng đọc và chia sẻ lẫn nhau.

LƯU Ý: Hiện tại chúng tôi chưa có nhân viên trực 24/7, Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất từ chúng tôi, quý khách vui lòng CHAT trực tiếp với chúng tôi bằng cách click vào nút "Bạn cần hỗ trợ" bên dưới để được đặt mẫu và tư vấn dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần hỗ trợ?