CHUYÊN MUA BÁN PHẾ LIỆU – PHỤ TÙNG…

CÔNG TY TNHH MTV THÀNH NGÔN

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nông Thủy Hải Sản Hoàng Khôi là một trong những nhà cung cấp đa dạng các mặt hàng Nông Thủy Hải Sản chất lượng hàng đầu tại khu vực Bình Dương.

Bắt nguồn từ những trăn trở nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng các thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng cho mỗi gia đình. Tập đoàn Hoàng Khôi ra mắt thương hiệu Nông Thủy Hải Sản Hoàng Khôi hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm đầy dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp Quý khách thoải mái lựa chọn mua sắm mà không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm.

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giữ vững các cam kết với khách hàng và đối tác. Luôn hành động với trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội.

NÔNG THỦY SẢN HOÀNG KHÔI

LỜI NGÕ TỪ CHÚNG TÔI

Nông sản Hoàng Khôi đã liên kết với các địa phương tại các vùng nguyên liệu trọng điểm chọn lọc các hoa quả tươi từ nông trại… nhằm mang đến tay khách hàng những sản phẩm ngon, sạch và dinh dưỡng được canh tác với quy trình khoa học và chuyên nghiệp không có thuốc trừ sâu.

THẾ MẠNH ĐẦU NGÀNH

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY THÀNH NGÔN?